Danh mục
Sản phẩm

Co màng

*** Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đặt câu hỏi, máy rút màng co là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi này và giúp các bạn hiểu hơn về máy rút màng co cũng như có cái nhìn chính xác hơn về thiết bị này, để có nhiều sự lựa chọn hơn.
Máy rút màng co là thiết bị nằm trong danh mục thiết bị đóng gói, được sử dụng để bọc một lớp màng ở bên ngoài một sản phẩm. Sản phẩm đó có thể chỉ là một snar phẩm như : nhãn mắc của chai nước, chai dầu ăn hay hợp mỹ phẩm, hộp bánh, .... hoặc bọc nhiều sản phẩm thành một lốc như: lốc nước suối, lốc sữa, lốc cá hộp,... Nó vừa có tác dụng bảo quản sản phẩm không bị trầy xước hay bụi bẩn đồng thời nó cũng có tác dụng như một bao bì niêm phong sản phẩm. Nó có rất nhiều loại cũng như kích thước, kiểu dáng khác nhau. Tại sao lại như vây? Bởi vì mỗi loại sản phẩm sẽ có kích thước hình dạng và kiểu đóng gói khác nhau. Nên cũng có đa dạng kiểu máy khác nhau để phù hợp với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp.
Trong bài viết này Tôi xin giới thiệu đến các bạn, một số máy rút màng co thông dụng nhất , mà các nhàsản xuất hay dùng và cũng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh máy móc chào bán trên thị trường.


Máy co màng BS - 200.

máy rút màng co BS - 200

Máy co màng BS - 200.

Máy co màng BS - 400.

máy rút màng co BS - 400

MÁY RÚT MÀNG CO CAO BS - 400


Máy tự động.

máy co màng lốc tự động

0.05467 sec| 2065.359 kb