Danh mục
Sản phẩm

Dây buộc các loại.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu vật tư thiết bị nhà xưởng chuyên sản xuất dây nhựa pp buộc hàng, dây nilon buộc hàng, dây dẫn mủ cao su, dây cuộn, dây kẻm, dây bẹ,… Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua dây nhựa pp buộc hàng thì hãy đến với cơ sở sản xuất của chúng tôi, chúng tôi có bán sỉ và lẻ.

Trong cuộc sống thường ngày, dây nilon buộc hàng hay dây nhựa rất cần thiết, các loại dây này thường dễ sử dụng, tiện lợi, giá rẻ lại an toàn cho người sử dụng. Dây buộc nhựa thường được làm từ chất liệu nhựa PE, được dùng để thay thế dây thừng truyền thống. Bạn có thể cuộn lại dễ dàng và thuận tiện mang đi khi sử dụng.

Sản xuất dây nhựa pp, dây nilon đen, dây nilon màu buộc hàng các loại, dây dẫn mủ cao su, dây kẻm, dây bẹ, đạt chất lượng uy tín hơn 20 năm trên thị trường.

Ứng dụng của dây nilon.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp dây nhựa pp buộc hàng, dây nilon buộc hàng nhiều loại, nhiều màu sắc. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng, lực kéo tốt.

Dây nilon buộc hàng, dây nhựa rất cần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, rất tiện dụng, giá rẻ, dễ sự dụng, an toàn.
Dây được làm từ sợi nilon rất bền và chắc, dễ dàng cuộn lại khi sử dụng để mang đi thuận tiện và gọn gang hơn. Dây có thể tách dọc hoặc tước nhỏ dễ dàng.

Bán hàng lẻ tại xưởng, và giao hàng tận nơi đối với khách hàng tại các tỉnh trong toàn quốc, đối với khách hàng các tỉnh Miền Nam, Miền Trung sẽ vận chuyển hàng hóa đến các bến xe. Khách hàng của chúng tôi : Nông trường Cao Su, XN bao bì, Cty Hóa Chất, XN in ấn, Cty nhựa,…

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 =======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
Địa chỉ:Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0903.415.616 - 036.848.5.848 

0.06107 sec| 1977.109 kb