Danh mục
Sản phẩm

Thiết bị XƯỞNG nhà sản xuất và phân phố dây đai nhựa PP tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với nhà xưởng diện tích trên 8000 m2, cùng với dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại được nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Công suất nhà máy đạt 200 tấn/ngày ước tính 280 tấn/ngày vào năm 2018 là đơn vị tiên phong sản xuất, xuất khẩu dây đai nhựa pp sang các nước khu vực Đông Nam Á. Cam kết chất lượng và giá thành từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng...

Thiết bị XƯỞNG Cung cấp giải pháp đai kiện hàng hóa - dây đai nhựa pp

Dây đai nhựa pp hay còn gọi là dây đai pp, ứng dụng đóng kiện hàng, buộc hàng, đóng thùng, được sử dụng rộng rãi để kết hợp, giữ, củng cố, hoặc đóng chặt các loại sản phẩm khác nhau. Ngoài ra còn là vật liệu đóng gói phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp khác nhau, có chiều rộng, độ dày và chủng loại khác nhau cho các ứng dụng cụ thể. Vì vât dây đai nhựa PP một trong những sản phẩm đóng đai bằng nhựa tốt nhất, đó là một giải pháp tốt hơn so với dây thép trong một số lĩnh vực. 

Sản xuất và cung cấp dây đai nhựa PP chất lượng cao.

Thiết bị XƯỞNG  là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp dây đai nhựa PP cho thị trường Việt Nam.
– Nhựa tốt nên độ bám dính cao.
– Màu sắc đẹp, khó bay màu theo thời gian.
– Có khả năng chịu lực gấp 1,5 lần so với những sản phẩm cùng kích cỡ.
– Có In tên & Logo doanh nghiệp trên sản phẩm dây đai nhựa góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và mỗi cá nhân.
– Dây thẳng và đồng đều dùng cho máy đóng đai tự động hoàn toàn và bán tự động.
– Giá thành phù hợp với người sử dụng: Lấy tiêu chí “ Đai kiện hàng hiệu quả nhất” nên dây đai nhựa luôn luôn có sẵn sản phẩm với mức giá thành thấp hơn sản phẩm cùng loại mà hiệu quả đai kiện hàng không thay đổi.

Ứng dụng- (SP)

Dây đai nhựa pp được sử dụng rộng rãi để kết hợp, giữ, củng cố, hoặc đóng chặt các loại sản phẩm khác nhau. Được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề, lĩnh vực  đóng gói sản phẩm như:

- Sản phẩm gạch nung, gạch không nung - Sản phẩm gốm sứ - Sản phẩm gỗ, nội thất.

- Sản phẩm xơ sợi, dệt, may mặc - Sản phẩm ống thép, các chế phẩm ngành thép - Sản phẩm giấy, thiết bị máy móc, tải trọng nặng.

- Đóng gói các thùng, pallet hàng hóa - Thủy sản, chế biến nông lâm sản.

- Sảm phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, thiết bị nhôm, inox.

Giá thành phù hợp:

- Với tiêu chí "Nhà sản xuất tin cậy" nên dây đai nhựa pp của chúng tôi luôn luôn có giá thành thấp hơn cùng loại mà hiệu quả đai kiện hàng không thay đổi. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

- Giá thành theo m dài luôn rẻ hơn hơn dây đai nhựa cùng kích cỡ bởi chúng tôi có công nghệ và kỹ thuật sản xuất tốt nhất.

- Giảm chi phí khấu hao máy đóng đai: Dây đai nhựa PP của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất ít làm mài mòn các chi tiết máy đóng đai so với dây đai nhựa khác.

- Tăng năng suất lao động gấp 2 lần: Dây đai nhựa của chúng tôi thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động & tự động góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ.

- Chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp đai kiện hàng với chi phí rẻ nhất đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn đóng gói & bốc dỡ quốc tế.

- Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp: Dây đai nhựa của chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ khách hàng giúp khách hàng yên tâm giảm bớt lượng hàng tồn kho nhưng không sợ ảnh hưởng đến sản xuất.

Hệ thống dịch vụ tốt:

- Giao hàng tận nơi: Giao hàng tận nơi là mong muốn của chúng tôi để đảm bảo hàng hóa luôn được trao tận tay khách hàng với chất lượng tốt nhất và được lắng nghe tâm tư của khách hàng để ngày càng phục vụ tốt hơn.

- Phương thức thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể đặt trước để đảm bảo ổn định nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng…

- Đảm bảo việc đai kiện hàng luôn tốt nhất: Cung cấp máy đóng đai với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế cho khách hàng tốt nhất.

- Phục vụ mọi nơi: Chúng tôi phấn đấu có hệ thống đại lý khắp ba miền Bắc, Trung, Nam để phục vụ khách hàng tốt nhất..

Năng Lực Nhà Máy Sản Xuất Thiết bị XƯỞNG:

- Với nhà xưởng diện tích trên 8000 m2, cùng với dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại được nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Công suất nhà máy đạt 200 tấn/ngày ước tính 280 tấn/ngày vào năm 2018 là đơn vị tiên phong sản xuất, xuất khẩu dây đai nhựa pp sang các nước khu vực Đông Nam Á.

 

Sản xuất và cung cấp dây đai pp giá rẻ, báo giá sản phẩm, giá mua dây đai nhựa pp giá rẻ tại hà nội, công ty cung cấp, sản xuất dây đai PP nhựa nhiệt dẻo

 ứng dụng.

dây đai nhựa pp đóng hàng

Khách hàng tiêu biểu trong nhiều năm qua:
Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Viglacera, và các công ty Samsung,  Panasonic,Toto….
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và nhận báo giá về sản phẩm.

HÌNH ẢNH MÔ TẢ SẢN PHẨM:


dây đai nhựa pp đóng gói hàng hóa

dây đai nhựa đóng hàng

Báo giá Dây Đai Nhựa PP

Dây đai nhựa pp giá rẻ 

Cung cấp dây đai nhựa pp Dây đai PP

Mua dây đai nhựa pp ở đâu 

bảng giá dây đai nhựa pp

Liên hệ với đơn vị sản xuất Thiết bị XƯỞNG để nhân báo giá mới nhất và chế độ đãi ngộ cho các đại lý trong cả nước.

0.02597 sec| 1880.219 kb