Danh mục
Sản phẩm

Thương hiệu
DeliEmiliyaYuzhongDuoqiMagic SealGreen LeafFreshpack ProViệt NamLianDa

Tại sao ta nên sử dụng máy hút chân không.

  • Máy hút chân không sử dụng phương pháp loại bỏ oxy ra khỏi bao bì có chứa sản phẩm,vì bình thường khí oxy sẽ phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ có trong sản phẩm và làm chúng mau hỏng vì thế máy hút chân không được sử dụng.
  • Làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn gây hư hỏng và gửi cho sản phẩm khỏi lấm mốc và côn trùng.
  • Dùng để bảo quản thực phẩm ,dược phẩm y tế .... kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm 3 đến 5 lần so với bình thường.
  • Ngoài dùng bảo quản thực phẩm còn dùng để bảo quản hàng hóa sản xuất ,giấy tờ quan trọng ,thiết bị điện tử .... tránh được tác hại của môi trường đem lại.
  • Môi trường chân không gữi cho độ ẩm và màu sắc như ban đầu tránh sản phẩm bị hư hỏng.

1. Máy hút chân không gia đình.  

Đối với những sản phẩm mềm, sau khi đóng gói bằng máy hút chân không gia đình sẽ giảm bớt kích thước giản phẩm vì khi sử dụng máy hút chân không gia đình thì các sản phẩm sẽ nhỏ gọn hơn vì thể tích khí trong bao bì được rút ngắn, thuận tiện cho vận chuyển và dự trữ. Thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ. Bởi nó có giá thành phải chăng và hiệu quả cao.

Cả 3 mã đều không kén túi và thích hợp cho hộ kinh doanh nhỏ cũng như hộ gia đình.

Cả 5 mẫu trên đều kén túi(túi mặt nhám và mặt trơn).Thích hợp cho hộ kinh doanh cần mẫu mã đẹp và thời gian sử dụng nâu hơn

2. Máy hút chân không chè.

Máy hút chân không chè có rất nhiều loại tuỳ thuộc vào túi đựng chè mà phù hợp với từng máy hút chân không chè. Thích hợp dùng cho những đơn vị kinh doanh, sản xuất và đóng gói chè trước khi đưa ra ngoài thị trường.Các loại máy hút chân không chè như.

Máy hút chân không chè hút được cả trên túi lớn

3. Máy hút chân không công nghiệp.

Máy hút chân không công nghiệp là loại máy hút chân không chuyên dùng cho các hộ kinh doanh, công ty nhà máy xí nghiệp xưởng sản xuất quy mô lớn. Với hệ thống bơm hút chân không công suất cao, máy đảm bảo năng suất làm việc liên tục, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cho các loại sản phẩm như đồ tươi sống, hải sản, thịt cá, đồ khô, hạt điều, thịt bò khô, giày dép quần áo hoặc các loại linh kiện điện tử, chăn màn.

Có 2 loại máy hút chân không công nghiệp là.

0.09463 sec| 1993.602 kb