Danh mục
Sản phẩm

Máy rửa xe hơi nước nóng là gì? Cấu tạo ra sao?

Máy rửa xe hơi nước nóng (máy rửa xe nước nóng) là loại máy sử dụng công nghệ gia nhiệt, khiến nhiệt độ ra khỏi vòi phun của hơi nước có thể lên tới 150 độ, cùng với áp lực mạnh. Việc hóa hơi nước giúp vệ sinh xe hơi rất nhanh và tiết kiệm, chỉ 5-6l nước là đã đủ để vệ sinh một chiếc xe.

Cấu tạo của máy rửa xe hơi nước nóng

  • Bình chứa và bộ gia nhiệt: nhờ bộ phận này mà máy rửa xe nướ nóng tạo nên sự khác biệt, bộ phận gia nhiệt giúp nước đạt nhiệt độ cao một cách nhanh chóng, công suất của bộ gia nhiệt tùy thuộc vào sức chứa của bình chứa nước. Bình chứa càng lớn thì công suất của bộ gia nhiệt cần càng cao.
  • Bộ phận tạo áp: Đây là bộ phạn tạo áp suất để đẩy nước nóng ra ngoài. đây cũng là bộ phận cần chúng ta vận hành theo đúng nguyên tắc để tránh việc hư hỏng.

Các chức năng của máy rửa xe hơi nước nóng 

Tẩy rửa khoang động cơ

đây là chức năng hiệu quả phải được kể đến đầu tiên của máy rửa xe hơi nước nóng. Như bạn đã biết, sau thời gian vận hành lâu dài thì khoang động cơ của xe thường có nhiều đất cát, dầu mỡ bám lại. việc tẩy rửa thông thường không mang lại hiệu quả cao, không những thế trong khoang động cơ còn có nhiều cảm biến khá nhạy cảm. Với máy rửa xe hơi nước nóng, luồng hơi nước nóng sẽ dễ dàng tẩy rửa các vết bẩn bám lâu ngày, không ảnh hưởng tới hệ thống cảm biến của xe.

Dọn nội thất xe

Việc vệ sinh một cách thông thường tốn kém thời gian và công sức hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng một chiếc máy rửa xe nước nóng. Với chiếc máy này bạn không cần quá nhiều công sức và thời gian, thậm chí có thể vệ sinh cả hệ thống điều hòa mà không cần phải tháo ra.

Rửa lớp sơn xe

Hãy quên các loại hóa chất đi, máy rửa xe nước nóng có thể giúp bạn tẩy lớp sơn xe hiệu quả. Nhưng chú ý hãy đeo đồ bảo hộ bởi nó có thể gây bỏng cho bạn.

Vì vậy máy rửa xe hơi nước nóng là dòng sản phẩm máy rửa xe cao cấp hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Máy có cấu tạo thông thường gồm 2 bộ phận chính đó là : Bình chứa và bộ gia nhiệt , bộ phận tạo áp phun hơi nước nóng ra ngoài. 

Với xuất xứ đa dạng từ nhiều nước như : Trung Quốc, Nhật Bản , Hàn Quốc, Việt Nam,...

Một số hãng máy rửa xe hơi nước nóng đang được bán chạy tại Việt Nam như : Lavor, V-Jet, Optima, Karcher, Logika,...

Chính vì vậy để chọn mua được 1 chiếc máy rửa xe hơi nước nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng đối với các khách hàng lần đầu đi mua máy. 

Hãy đến với Công ty TNHH XNK Thiết bị XƯỞNG để có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất. LH hotline 0166.848.5.848 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay hôm nay. 

Thiết bị XƯỞNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

0.06111 sec| 1969.109 kb